Camera hành trình – Thiết bị dẫn đường Vietmap

VIETMAP là thương hiệu lớn nhất tại thị trường Việt Nam về CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG, bên cạnh những thương hiệu nhỏ khác như Webvision, HP, Carcam, Blackvue, Xiaomi, Visiondrive……

Công ty VIETMAP được thành lập vào năm 2006 bởi các chuyên gia kỹ thuật có trình độ cao trong lĩnh vực GIS (Geographic Information System – hệ thống thông tin địa lý) và công nghệ thông tin.

Trong khoảng thời gian đầu khó khăn xây dựng cơ sở dữ liệu bản đồ Việt Nam riêng mà không dựa vào cơ sở dữ liệu có sẵn của google map, của dữ liệu bản đồ quốc gia…Công ty bản đồ Vietmap đã bước đi những bước đi đầy táo bạo, nhưng rất vững chắc. Đến nay, VIETMAP tự hào là công ty hàng đầu tại Việt Nam về cơ sở dữ liệu bản đồ dẫn đường và định vị vệ tinh. Dữ liệu của Vietmap luôn có độ chính xác cao nhất và luôn được cập nhật thường xuyên.

Công Ty  Ứng Dụng Bản Đồ Việt có trụ sở tại: Số 3 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5, Hồ Chí Minh, có chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, và Cần Thơ, ngoài ra Vietmap còn có đại lý ở 63 tỉnh thành. Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, cùng đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm luôn đi đầu trong nghiên cứu những sản phẩm phù hợp nhất với người tiêu dùng.

Những dòng sản phẩm chính của VIETMAP:

+ Camera hành trình

+ Camera hành trình kết hợp dẫn đường

+ Dẫn đường tích hợp với màn hình DVD trên xe

+ Hệ thống định vị vệ tinh cho doanh nghiệp (GPS tracking)

VIETMAP xây dựng một chiến lược bền vững, không chạy theo lợi nhuận mà bán hàng kém. Sản phẩm của Vietmap luôn có chất lượng cao hơn những sản phẩm cùng loại trên thị trường mà giá cả lại rất cạnh tranh. Không những thế, một trong những điểm mạnh của Vietmap đó chính là dịch vụ hậu bán hàng. Trong khoảng hơn 10 năm thành lập, chưa có một khách hàng nào phàn nàn về chế độ bảo hành của Vietmap, rất ít công ty có thể làm được như vậy.

CAMERA HÀNH TRÌNH VÀ THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG CỦA VIETMAP LUÔN DẪN ĐẦU VỀ CÔNG NGHỆ

VIETMAP có rất nhiều sản phẩm phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Ở mỗi dòng sản phẩm đó, Vietmap đều chăm chút cho từng sản phẩm, để sản phẩm tới tay người tiêu dùng phải là sản phẩm có công nghệ tốt nhất và ít lỗi nhất.

Linh kiện Laptop LHC tự hào là nhà phân phối lớn của Vietmap. Hiện nay chúng tôi phân phối tất cả các dòng sản phẩm của Vietmap:

+ Camera hành trình Vietmap : Vietmap C61, Vietmap X9S, Vietmap K9 pro, Vietmap IR22,Vietmap C62, Vietmap C63, Vietmap D19 …

+ Camera hành trình kiêm dẫn đường: Vietmap D19, Vietmap G68, Vietmap B50, Vietmap G79, Gosafe 810…

+ Thiết bị dẫn đường cầm tay: Vietmap B50, Vietmap B70, Waygo 500

+ Thiết bị dẫn đường tích hợp đầu DVD

+ Thiết bị định vị GPS: Vietmap AT35

Chúng tôi cam kết sản phẩm mới và chính hãng 100%, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng theo quy định của hãng. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt tận nơi, cập nhật bản đồ Vietmap miễn phí và nhận bảo hành cho khách hàng mua sản phẩm của VIETMAP ở bất kỳ đại lý nào.

CAMERA HÀNH TRÌNH VIETMAP CHẤT LƯỢNG CÓ TỐT KHÔNG ? THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG CÓ CHÍNH XÁC KHÔNG ?

Với kinh nghiệm lắp đặt cho hàng ngàn khách hàng tại HCM và các tỉnh thành khác, CARVIET luôn nhận được phản hồi tích cực từ những khách hàng đã sử dụng qua sản phẩm của Vietmap: camera độ nét cao, chất lượng ghi hình ổn đinh, mẫu mã đẹp, dẫn đường và cảnh báo tốc độ chính xác.

Còn có khách hàng tâm sự vui với chúng tôi: “khách đã lắp sản phẩm của Vietmap, khi bán xe khách vẫn muốn tháo thiết bị đó ra để lắp lên xe mới”

07 lý do bạn nên chọn CAMERA VIETMAP:

+ Thương hiệu VIỆT

+ Là một thương hiệu lớn và uy tín nhất trên thị trường Việt Nam về lĩnh vực camera hành trình oto và thiết bị định vị GPS

+ Chất lượng sản phẩm và độ bền cao: mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường được đội ngũ QC kiểm tra gắt gao.

+ Mẫu mã đẹp, hợp với nhu cầu sử dụng: Vietmap luôn biết chiều lòng khách hàng, không chỉ về chất lượng mà còn cả về hình thức. Ngay cả những khách hàng khó tính nhất vẫn có thể chọn được cho mình sản phẩm Vietmap ứng ý nhất.

+ Với đội ngũ R&D nhiều kinh nghiệm, VIETMAP luôn cho ra những sản phẩm có công nghệ tiên tiến.

+ Hỗ trợ bảo hành: Hãng luôn tự hào là công ty có chế độ hậu bán hàng tốt nhất, chế độ bảo hành nhanh nhất, chế độ giải quyết thắc mắc của khách hàng nhanh nhất…..

+ Hệ thống đại lý phân phối toàn quốc: bạn có thể mua sản phẩm của Vietmap ở 63 tỉnh thành, một điểu chỉ có công ty lớn mới có thể làm được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0983.83.0983
Chat Facebook
Gọi điện ngay