CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

    Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

CAM KẾT BẢO HÀNH
– Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 01 tháng, nếu xảy ra sự cố: đổi sản phẩm mới 100%.
– Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 06 tháng, nếu xảy ra sự cố: chúng tôi cam kết trả hàng bảo hành cho khách hàng tối đa trong vòng 24h làm  việc. Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.
– Đối với những thiết bị bán ra trong vòng 06 tháng đến 12 tháng, nếu xảy ra sự cố: chúng tôi cam kết trả hàng bảo hành cho khách hàng tối đa trong vòng 1 tuần làm việc. Trong thời gian bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ cho khách hàng mượn thiết bị khác để sử dụng tạm thời.
– Đối với những thiết bị bán ra sau 12 tháng đến hết thời hạn bảo hành, chúng tôi cam kết trả hàng bảo hành cho khách hàng tối đa trong vòng 10 ngày làm việc.
– Đối với khách hàng đã đăng kí dịch vụ bảo hành tại nơi sử dụng, việc kiểm tra bảo hành sản phẩm bị sự cố hoàn toàn do kỹ thuật viên LHC phục vụ. Khi có sự cố, trong vòng 1h kể từ khi nhận được thông báo, chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục. Trong trường hợp ngoài giờ làm việc, chúng tôi sẽ khắc phục ngay vào đầu giờ của buổi làm việc tiếp theo.

Quý khách lưu ý:
– Cam kết này không áp dụng đối với một số thiết bị đặc biệt như: máy tính xách tay, máy bộ nguyên chiếc, máy chiếu, máy photocopy, máy in, máy fax… và các thiết bị LHC đã trả phiếu bảo hành của hãng cho khách hàng.
– Trường hợp hỗ trợ khách hàng mượn thiết bị trong thời gian bảo hành chỉ áp dụng tại Trung tâm bảo hành

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH
Toàn bộ sản phẩm Quý khách hàng chọn mua tại LHC đều được bảo hành theo tiêu chuẩn và quy định của các nhà sản xuất. Trong thời hạn bảo hành, các thiết bị đều được bảo hành miễn phí tại Trung tâm Bảo hành và các điểm bảo hành của LHC, trừ các trường hợp sau:
– Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
– Số Serial, barcode, tem bảo hành không xác định được, bị dán đè hoặc sai so với số Phiếu bảo hành.
– Thiết bị hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, bị xước, côn trùng xâm nhập, mốc do ẩm ướt, hoen gỉ, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ.
– Các loại thiết bị tiêu hao như pin, cable, nắn dòng, công tắc nguồn, đèn tín hiệu, hộp mực, băng mực, đầu kim, đầu in phun…
– Các phần mềm cung cấp miễn phí kèm theo máy.
– Đã tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên LHC
– Hư hỏng đối với các trường hợp riêng như: LCD bị dập hoặc vỡ panel, CPU và Mainboard cong hoặc gãy chân, Ổ cứng bị nứt, vỡ, cháy nổ, rơi, móp méo, mờ chữ trên lưng ổ, bong tem bạc, mạch hoen gỉ, oxy hóa…

    Đối với những sản phẩm đã trả phiếu bảo hành gốc của hãng sản xuất hoặc tổng đại lý, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Trung tâm bảo hành gần nhất của hãng sản xuất hoặc tổng đại lý để được hỗ trợ hoặc mang kèm phiếu bảo hành gốc khi đến các điểm bảo hành của LHC. Nếu thời hạn trên phiếu bảo hành gốc và phiếu bảo hành của LHC không trùng nhau, Quý khách hàng sẽ được ưu tiên bảo hành theo phiếu có thời hạn dài hơn.
    Đặc biệt: Trong trường hợp IC cháy nổ: mặc dù không được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất hay nhà phân phối nhưng LHC vẫn sẽ hỗ trợ bảo hành cho khách hàng.

TRUNG TÂM BẢO HÀNH – Tại số 26 ngõ 2 Nguyễn Chánh – Cầu Giấy – Hà Nội

    Email: chiennv@gmail.com
    Di động: 0983.83.0983

– Trung tâm bảo hành LHC làm việc từ 8h30 đến 18h00 vào tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày lễ).
– Riêng công tác xuất trả sản phẩm lỗi phần cứng áp dụng giờ làm việc từ 8h30 đến 17h30 hàng ngày.