VGA – SSD Colorful khẳng định thương hiệu, giá trị mới

Colorful là hãng phần cứng nổi tiếng đến từ Đài Loan với các sản phẩm VGA, SSD hiện đã và đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam? Với sức tăng trưởng ngày một nhanh, mở rộng thị trường liên tục trên toàn bộ khu vực châu Á .

1. Colorful vừa rồi đã chính thức ra mắt card đồ họa iGame GeForce RTX 2060 Vulcan X OC và iGame GeForce RTX 2060 Ultra OC. Cả hai sản phẩm mới này đều dựa trên GPU TU106 12nm mới nhất của NVIDIA với 1920 nhân CUDA và bộ nhớ đồ họa GDDR6 6GB

Cụ thể, đây là 2 mẫu card đồ họa iGame GeForce RTX 2060 Vulcan X OC iGame GeForce RTX 2060 Ultra OC. Cả hai sản phẩm mới này đều dựa trên GPU TU106 12nm của NVIDIA với 1920 nhân CUDA và bộ nhớ đồ họa GDDR6 6GB. Dòng card đồ họa COLORFUL GeForce RTX 2060 cũng hỗ trợ đầy đủ khả năng tái tạo hiệu ứng ánh sáng ray-tracing thời gian thực của công nghệ RTX cũng như DLSS và Ansel.

2. Colorful chính thức giới thiệu dòng sản phẩm SSD SL300/SL500 với mức dung lượng từ 160GB đến 640GB cùng phiên bản đặc biệt với vỏ bọc hợp kim nhôm màu hồng hoàn toàn mới, loạt sản phẩm SSD của Colorful được thiết kế co những bạn muốn tạo nên sự khác biệt bằng một màu sắc độc đáo để đưa thêm sắc màu vào PC của bạn, với tiêu chí đó, COLORFUL SL300 160G Spring L.E là sự lựa chọn phù hợp nhất.

COLORFUL SL300 Sring L.E là sản phẩm được Colorful đánh giá cao trong chuỗi các sản phẩm ổ cứng của hãng. Những SSD này có dung lượng khác biệt so với các sản phẩm trước đây do sử dụng NAND 3D mới nhất, đây là kết quả thành tựu mới từ công nghệ NAND 3D của hãng. Công nghệ này cho phép tạo ra BGA NAND Flash chip với dung lượng lưu trữ lớn hơn. Chẳng hạn như Colorful SL300 Plus 160GB sử dụng 4 khuôn vi mạch tích hợp.

Dòng SSD mới này sử dụng công nghệ NAND 3D TLC mới cho phép dung lượng lưu trữ lớn hơn đồng thời tuổi thọ của SSD cũng dài hơn. Nhờ BGA NAND flash, hiệu năng và sự ổn định của SSD được kéo dài, từ đó tuổi thọ của SSD cũng cao hơn.

Colorful Spring SL 300 mới có tốc độ đọc lên đến 500MB/s và tốc độ ghi khuyển 400MB/s với chuẩn giao tiếp SATA. Nhờ đó, Game thủ sẽ được hưởng lợi từ tốc độ tải game cực nhanh nên họ có thể vào game nhanh hơn. Người tạo nội dung, nghệ sĩ đa phương tiện và các chuyên gia cũng hưởng lợi từ tốc độ của Colorful SL300 để cải thiện quy trình làm việc và tăng năng suất bằng cách cho phép truy cập nhanh hơn.

Colorful SL300 Spring L.E series SL 500 là dòng sản phẩm tầm trung hướng đến đối tượng: game thủ nữ, người dùng văn phòng, đồng thời phiên bản màu hồng cũng tạo ra điểm nhấn cho những cỗ máy thêm màu sắc hơn.

SSD SL300 Spring L.E/SL500 sẽ có thời hạn bảo hành lên đến 3 năm, tại Việt Nam các sản phẩm cũng đã được sẵn sàng bán ra với số lượng có hạn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0983.83.0983
Chat Facebook
Gọi điện ngay